• Trở thành đối tác
 • 028-73004102
 • Tin Tức

  Giao dịch với mức hoa hồng bằng không và spread cực thấp

  Đăng trênTháng Mười 18, 2023tại07:20
  trade with zero spreads

  Tại Trade4you, chúng tôi cố gắng cung cấp các điều kiện giao dịch tốt nhất có thể. Để thực hiện được điều này, chúng tôi đã thực hiện sứ mệnh của mình là đáp ứng nhu cầu đa dạng của các nhà giao dịch, bất kể mức độ kinh nghiệm của họ.

  Đây là lý do tại sao chúng tôi cung cấp cho các nhà giao dịch của mình nhiều loại tài khoản khác nhau.

  Trong số đó có tài khoản Classic Pro mà chúng tôi tự hào về raw spreads và khớp lệnh thị trường mà không có báo giá lại, giúp bạn kiểm soát hoàn toàn các giao dịch của mình đồng thời giảm chi phí.

  Loại tài khoản mới nhất của chúng tôi, Classic Standard, cung cấp giao dịch miễn phí hoa hồng với spread thả nổi từ 0,9 pip và không báo giá lại, cho phép bạn giao dịch mà không phải chịu thêm phí.

  Những nỗ lực của chúng tôi nhằm nâng cao trải nghiệm giao dịch của quý khách không dừng lại ở đây. Khi giao dịch với Trade4you, bạn sẽ tối đa hóa tiềm năng kiếm tiền của mình với giao dịch miễn phí qua đêm, spread thấp và đòn bẩy cao lên tới 1:2000. Chúng tôi cũng giúp bạn làm được nhiều hơn với khoản tiền gửi ban đầu của bạn bằng cách nhân đôi số tiền đó khi bạn tham gia chương trình thưởng nạp tiền 100% của chúng tôi.

  Bạn mới tham gia giao dịch? Sau đó, hãy bắt đầu hành trình giao dịch của bạn bằng cách sao chép thành công của các nhà giao dịch giàu kinh nghiệm khác trên nền tảng sao chép giao dịch độc quyền của chúng tôi, Share4you.

  Hãy khai thác những lợi ích đáng chú ý này ngay hôm nay.

  Giao dịch ngay