• Trở thành đối tác
 • 028-73004102
 • Tin Tức

  Chương trình Chiến lược Đối tác để Trao quyền cho các Đối tác

  Đăng trênTháng Mười 17, 2023tại14:54
  ea strategy program

  Trade4you hiểu tầm quan trọng của việc trang bị cho đối tác của chúng tôi những công cụ phù hợp để phục vụ và thu hút khách hàng hiệu quả hơn trong thế giới giao dịch năng động.

  Vì vậy, chúng tôi đã phát triển Chương trình Chiến lược Đối tác, tích hợp các nhà lãnh đạo hàng đầu từ nền tảng giao dịch sao chép độc quyền của chúng tôi, Share4you và các nhà cung cấp chuyên gia cố vấn (EA) vào một thư viện chiến lược toàn diện. Các đối tác có thể lựa chọn cẩn thận những nhà lãnh đạo ưa thích của mình, xác nhận các chiến lược giao dịch tùy chỉnh phù hợp với mục tiêu của khách hàng.

  Điểm nổi bật chính của Chương trình Chiến lược:

  Chiến lược có thể tùy chỉnh: Chương trình Chiến lược trao quyền cho các đối tác của chúng tôi đa dạng hóa hồ sơ rủi ro của khách hàng bằng các chiến lược giao dịch có thể tùy chỉnh, đáp ứng nhiều mức độ chấp nhận rủi ro khác nhau.

  Quảng bá đa chiến lược: Đối tác có thể đồng thời quảng bá nhiều chiến lược, cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn đa dạng cho mục tiêu tài chính của họ.

  Truy cập miễn phí: Chương trình Chiến lược của chúng tôi cung cấp quyền truy cập miễn phí vào vô số chiến lược giao dịch, nâng cao dịch vụ của đối tác mà không có gánh nặng tài chính.

  Những cơ hội chia sẻ lợi nhuận: Đối tác có thể gia tăng thu nhập thông qua hoa hồng và lợi nhuận được chia sẻ, gắn kết thành công với khách hàng và Trade4you.