• Trở thành đối tác
 • 028-73004102
 • Tin Tức

  Giải thưởng mới nhất của chúng tôi – Nhà môi giới phát triển tốt nhất Châu Á

  Đăng trênTháng Ba 11, 2021tại04:44

  Năm 2021, Trade4you đã có một khởi đầu vô cùng tuyệt vời. Chúng tôi tự hào đã giành được giải thưởng Sàn giao dịch phát triển tốt nhất (tại Châu Á 2021) do Tạp chí Global Brands bình chọn.

  Chúng tôi có vui mừng? Có! Có ngạc nhiên? Không. Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian và nỗ lực để phát triển sản phẩm và dịch vụ của mình để trở thành một trong những nhà môi giới hàng đầu trong khu vực Liên Á. Chúng tôi hiện có hơn 2.000.000 khách hàng và chúng tôi đã vượt quá 1.000.000.000 tổng số lệnh giao dịch được thực hiện … và đang phát triển nhanh chóng.

  Chúng tôi tin rằng, khách hàng của chúng tôi có thể thấy được những nỗ lực và sự quan tâm mà chúng tôi dành cho sản phẩm của mình, từ việc lựa chọn nền tảng, nhiều loại tài sản đa dạng, các tính năng bổ sung như dịch vụ CopyTrading nổi bật và ứng dụng tích hợp của chúng tôi.

  Tạp chí Global Brands là một nhà xuất bản được đánh giá cao và có trụ sở tại Vương quốc Anh. Hàng năm, Tạp chí Global Brands đã trao giải thưởng cho các thương hiệu hàng đầu trong nhiều các lĩnh vực của họ.