• Trở thành đối tác
 • 028-73004102
 • Tin Tức

  Trade4you được TradeGuard chứng nhận!

  Đăng trênTháng Sáu 14, 2022tại12:15

  Theo xác minh độc lập của TradeGuard về chất lượng khớp lệnh của Trade4you, họ chứng nhận rằng 95% lệnh của chúng tôi đã được thực hiện theo giá thị trường hoặc tốt hơn khi so sánh với chỉ số tổng hợp của Tradefora (TCI)!

  Chỉ số này bao gồm spread và hoa hồng tổng hợp từ dữ liệu của hơn 100 nhà môi giới và nhà cung cấp thanh khoản trên hơn 150 công cụ. Chỉ số này cũng được nhiều nhà môi giới sử dụng làm tiêu chuẩn và được nhiều cơ quan quản lý công nhận là giải pháp định giá chuẩn, phù hợp theo một phần của báo cáo khớp lệnh tốt nhất RTS27. Các cơ quan quản lý phi chính phủ như Ủy Ban Tài Chính cũng sử dụng chỉ số này trong các cuộc hòa giải tranh chấp liên quan đến thương mại.

  Tại Trade4you, chúng tôi luôn hướng tới việc đảm bảo rằng các nhà giao dịch của chúng tôi trải nghiệm một hành trình giao dịch thành công và bổ ích. Do đó, chúng tôi luôn tìm cách để đảm bảo các lệnh được thực hiện ở mức giá tốt nhất có thể. Chúng tôi rất vui vì những nỗ lực của mình đã được công nhận và chúng tôi mong muốn sẽ tiếp tục mang đến điều kiện giao dịch tốt nhất cho các nhà giao dịch của chúng tôi trong tương lai.

  Xin chân thành cảm ơn tất cả các nhà giao dịch của chúng tôi vì sự tin tưởng và ủng hộ của mọi người; chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng cung cấp đến các bạn những dịch vụ hiệu quả và đáng tin cậy để mọi người có thể tự tin giao dịch!